Đang thực hiện
Tên truy cập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Sản phẩm so sánh
Thành viên
Vui lòng nhập Tên truy cập
Vui lòng nhập Mật khẩu
Đăng ký Quên mật khẩu?
 
Tags được quan tâm
BHCamrade

SONY giới thiệu dòng sản phẩm Monitor mới: TRIMASTER EL™ - Thời gian đăng: 16/01/2015 00:37

Sony bổ sung các mẫu mỏng và nhẹ vào dòng màn hình OLED
chuyên dụng TRIMASTER EL™

Màn hình 25-inch và17-inch mới là các mẫu nhẹ(*1) hàng đầu với các thiết kế dễ dàng mang đi

  Các mẫu mới (25-inch PVM-A250 và 17-inch PVM-A170) giảm được 40% (*2) bề sâu và trọng lượng so với các mẫu trước đây, cho khả năng linh động hơn và dễ dàng sử sử dụng cho các chương trình sản xuất trực tiếp hay các ứng dụng xe truyền hình.
 


 

  Để giảm được bề sâu và trọng lượng, với màn hình mới này, Sony đã thay đổi toàn bộ thiết kế, từ khung gầm đến cấu trúc mô đun OLED hay bộ xử lý tín hiệu, chất liệu và thành phần. Kết quả là tiết kiệm không gian và các chi phí vận hành, đặc biệt có ý nghĩa đối với giới hạn chất hẹp của xe truyền hình. Ví dụ, nếu khoảng 50 màn hình thế hệ mới chở trên xe thông thường, thì tổng trọng lượng giảm khoảng 180kg. Tiêu thụ điện năng cũng giảm 9% đối với PVM-A250 và 14% đối với PVM-A170 so với các mẫu Sony trước đây.

  Ông Chris Grey – Giám đốc Giải pháp PT-TH, Sony Giải pháp Chuyên dụng khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Khi ngành công nghiệp chuyển sang sản xuất nội dung độ phân giải cao hơn 4K hoặc hơn thế nữa thì sẽ yêu cầu màn hình với kích cỡ màn hình lớn hơn cho đánh giá màu sắc tại chỗ chính xác. Thách thức đặt ra đối với các màn hình lớn chiếm không gian và khó vận chuyển. Vì vậy, chúng tôi thiết kế các mẫu mới này với thiết kế mỏng nhẹ hơn mà kích cỡ màn hình vẫn đủ lớn cho các đánh giá quan trọng. Lý tưởng cho phát sóng trực tiếp và quay ngoài trời, các màn hình này còn có cả tay cầm để dễ vận chuyển”.

  Tính bền cũng rất quan trọng đối với các màn hình hiện trường, để bảo vệ lại các hư hỏng khi di chuyển và các yêu cầu sử dụng tại chỗ. Bảo vệ màn hình, cổng kết nối và vỏ màn hình mới là thiết kế độc đáo và kết hợp bộ bảo vệ màn hình tùy chọn với bộ phụ kiện thanh chắn bảo vệ góc. Bộ phụ kiện này có thể giúp duy trì chất lượng hình ảnh cao nhờ vào việc giảm thiểu độ phản chiếu ánh sáng bên ngoài.

  Các cải thiện vận hành khác so với các mẫu cũ bao gồm hệ thống chuyển đổi I/P cho xử lý tín hiệu tối ưu tự động theo các tín hiệu đầu vào, với độ trễ thấp (ít hơn 0.5 khung hình). Người sử dụng có thể nâng cấp màn hình thông qua cáp Ethernet.

  Tấm nền OLED độc đáo của Sony sử dụng công nghệ Super Top Emission mang đến hiệu quả ánh sáng, màu sắc thuần khiết, độ tương phản và độ tin cậy cao. Các mẫu mới cũng đạt được các góc nhìn rộng hàng đầu, cho phép điều khiển nhóm màn hình với các kỹ thuật viên video hay các chuyên gia màu sắc, cải thiện khả năng sản xuất toàn bộ và hiệu quả của quy trình làm việc.

   Màn hình OLED chuyên dụng TRIMASTER EL™ đã được mở rộng từ màn hình cơ bản đến màn hình chất lượng hình ảnh cao cấp kể từ lần giới thiệu sản phẩm đầu tiên vào năm 2011. Công nghệ TRIMASTER EL™ và tấm nền OLED được phát triển độc quyền của Sony, tái tạo  chính xác tuyệt vời các màu sắc, các màu đen và cho dải động rộng vượt trội và đáp ứng chuyển động xuất sắc giúp đánh giá hình ảnh chính xác nhất.

   Các màn hình TRIMASTER EL™ được hoan nghênh chào đón bởi các khách hàng có yêu cầu hình ảnh chất lượng chuyên nghiệp, do đó tổng số lượng đã bán ra trên toàn cầu hơn 25,000 cái (*3).
 


Kết cấu chất lượng cao với lớp sơn phủ kép nằm trong thiết kế mỏng, nhẹ và dễ dàng mang đi

 


Bảng đấu nối ở phía sau được thiết kế cho phép tiết kiệm không gian và khả năng linh hoạt kết nối cáp

 


Màn hình PVM-A250 của Sony với bộ bảo vệ và các lỗ đinh ốc yoke ở phía bên mép vát kết hợp với móc chữ U thường được sử dụng trong sản xuất chương trình (yêu cầu có móc chữ U của đơn vị cung cấp khác)

   Màn hình OLED PVM-A250 và PVM-A170 dự kiến có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 04/2014.

(*1) Các màn hình chuyên dụng truyền hình tích hợp sẵn AC với ngõ ra/vào HD-SD, kể từ tháng 11/2013, theo kết quả điều tra của Sony.

(*2) PVM-A250 giảm bề sâu 40% và trọng lượng 42%, PVM-A170 giảm bề sâu 45% và trọng lượng 41% so với các mẫu Sony trước đây.

(*3) Thông tin chính xác kể từ tháng 9/2013

Tải về
LibecdnpvislinksonyfujinonCamlightCamradeSandisk
 
Hỗ trợ
Hotline: 04.3786.8917
Mr Duy Khoa: 0972 846 679
Mr Duy Long: 0983 384 647
Mr Vũ Long: 0975 063 393

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ PAKOTEK
 
VP Hà Nội:
Phòng 02, tầng 3A, tòa C2, Dự án D'.Capitale, đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 04.3786.8917  -  Fax: 04.3786.8915
 
Chi nhánh HCM:
Tòa nhà Galaxy 9 Residence, số 9 Nguyễn Khoái, P.1 Q.4 TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email: info@pakotek.vn  -  Website: www.pakotek.vn