Đang thực hiện
Tên truy cập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Sản phẩm so sánh
Thành viên
Vui lòng nhập Tên truy cập
Vui lòng nhập Mật khẩu
Đăng ký Quên mật khẩu?
 
Tags được quan tâm
BHCamrade

SONY HXR-NX5R

Mã hàng :
  • Giá: Liên hệ
  • Xuất xứ:
  • Bảo hành: 0
  • Kho hàng: Còn hàng
  • Đánh giá sản phẩm:
  • Số lượng:
 
Tải về

Máy quay NXCAM có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau với chức năng 3G-SDI mang đến hình ảnh giàu màu sắc và độ nhạy sáng cao với 3 cảm biến CMOS.

 

Việt Nam, ngày 25 tháng 8 năm 2016 – Hôm nay, Sony giới thiệu máy quay NXCAM mới nhất - HXR-NX5R, đây là giải pháp thay thế cho NX5 và NX3 thông dụng trước đây, cung cấp các chức năng mạng và khả năng quay phim tốt hơn. Hình ảnh giàu màu sắc tuyệt đẹp và độ nhạy sáng cao có thể đạt được nhờ vào 3 cảm biến 1/2.8-inch Full HD Exmor CMOS và chức năng phóng hình 40x Clear Image Zoom, giúp tăng gấp đôi khả năng zoom quang học mà chất lượng hình ảnh không hề bị suy giảm. Hơn nữa, máy quay được trang bị chức năng ghi đa định dạng, đáp ứng đa dạng mọi ứng dụng và môi trường ghi hình như sự kiện trực tiếp, bao gồm đám cưới và các chương trình sản xuất của doanh nghiệp.

 

Mang đến các cải tiến đáng kể về chất lượng hình ảnh tổng thể, các nâng cấp thêm từ máy quay NX3 và NX5, 
bao gồm cổng 3G-SDI, hỗ trợ ngõ ra Full HD 60p. HXR-NX5R tích hợp đèn video LED có thể điều chỉnh độ sáng 
đầu tiên, giảm thiểu yêu cầu dùng thêm thiết bị ánh sáng ngoài. Công nghệ tiên tiến sử dụng bộ xử lý tín hiệu
 kỹ thuật số (DSP), bộ giảm nhiễu nâng cao và bộ tái tạo chi tiết hình ảnh đặc biệt cho các hình ảnh sống động
 trên từng chi tiết. Chức năng menu trực tiếp và một nút chỉnh điều khiển tương tác cũng đã được thêm vào để 
dễ sử dụng.

                       
 

HXR-NX5R của Sony mang đến cho người sáng tạo nội dung các chức năng mạng được nâng cấp mới, bao gồm FTP và truyền hình trực tiếp (live streaming), với Wi-Fi tích hợp sẵn, cùng với khả năng ghi sao lưu đồng thời thông qua khe thẻ SD song song, cho độ tin cậy và khả năng thích ứng tốt hơn trong môi trường sản xuất sự kiện trực tiếp đầy thách thức hiện nay. Các lựa chọn định dạng ghi như XAVC 50Mbps nâng cao hay AVCHD/DV thiết lập sẵn hiện có, để thích hợp với hàng loạt quy trình và các yêu cầu của khách hàng, vì thế các nhà sáng tạo nội dụng có thể tinh chỉnh việc sản xuất của họ phụ thuộc vào yêu cầu chất lượng hình ảnh.

 

HXR - NX5R có các chức năng trực tiếp dễ sử dụng và một nút điều khiển tương tác, truy cập các chứng năng chính của máy quay trực tiếp mà không cần phải chọn các mục bên trong của menu. Các tính năng kết hợp với góc quay rộng và ống ngắm OLED độ tương phản cao cho theo dõi hình ảnh. Các tính năng chuyên nghiệp mới cung cấp cho các nhà sáng tạo nội dung với một giải pháp có chi phí hiệu quả bằng cách giảm thiểu nhu cầu gắn các phụ kiện thêm, ví dụ như tích hợp sẵn đế MI (Multi-Interface Shoe) để hỗ trợ micro không dây UWP-D series mà không cần cáp và pin.

Sony cũng công bố tại Triển lãm BIRTV 2016 (Beijing International Radio, TV & Film Exhibition) việc ra mắt bộ điều khiển từ xa nhiều tính năng nhỏ gọn mới, RM-30BP, model thay thế cho RM-1000BP. RM-30BP mới được giới thiệu để mở rộng và nâng cao khả năng quay hình với nhiều máy quay và cung cấp các lựa chọn sáng tạo gia tăng khả năng điều khiển từ xa.

 

Lý tưởng cho các nhà quay phim tự do và các sản xuất ngân sách eo hẹp, điều khiển từ xa trọng lượng nhẹ này có thể cầm tay, đặt trên bàn hay để trên tay cầm tripod để hoạt động. RM-30BP có thể điều khiển hầu hết các chức năng của máy quay bao gồm:

• Điều khiển ống kính: one push auto / manual focus, iris và zoom control 
• Điều khiển máy quay: ghi hình / chức năng hiển thị, shutter speed, white balance – bao gồm 6 nút gán tùy chọn
• Điều khiển nhiều máy quay và phát lại (lên đến 3 máy quay cùng lúc) 

Điều khiển từ xa mới này cũng có thể được kết nối với bàn dựng hình MCX-500 mới cho phép điều khiển nhiều máy quay trực tiếp từ bàn điều khiển, và có thể tương thích với HXR-NX5R and PXW-FS7 v4.0 mới, và sẽ có kế hoạch cập nhật khả năng tương thích với các máy quay khác của Sony.

 

MCX-500 mới là hệ thống bàn kỹ xảo dựng hình tất cả trong một, lý tưởng cho các sự kiện trực tiếp và các
 sản xuất của doanh nghiệp, và được thiết kế hoạt động chuyên biệt với HXR-NX5R và RM-30MP cho phép 
vận hành nhiều máy quay cùng lúc. MCX-500 gửi tín hiệu tally PGM/PVW đến mỗi HXR-NX5R. Tính năng này 
cho phép người vận hành biết được máy quay nào được lựa chọn, do đó người sáng tạo nội dung có cơ hội tự 
thực hiện việc rút gọn nội dung, trước đây cần phải có trợ lý hoặc một nhóm nhiều người hỗ trợ.Ông Hiroyuki Takahama, Phó Giám Đốc, Bộ phận Marketing Giải pháp PT-TH, Sony Giải pháp Chuyên dụng Châu Á – Thái Bình Dương, hào hứng chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo việc bổ sung mới nhất vào dòng NXCAM, đã mở rộng dòng máy quay có hiệu quả chi phí, nhỏ gọn, cho các hình ảnh Full HD giàu màu sắc, lý tưởng cho các nhà làm phim sự kiện. Với loạt nâng cấp này, bàn kỹ xảo và bộ điều khiển mới, đã thể hiện rõ cam kết của chúng tôi đối với việc thực hiện các cải tiến công nghệ cho toàn bộ danh mục sản phẩm, mang đến nhiều lựa chọn tốt nhất cho các nhà làm phim sáng tạo cần khả năng quay linh hoạt và chất lượng hình ảnh cao khi thực hiện các sản xuất cho doanh nghiệp hoặc các sự kiện trực tiếp.”

LibecdnpvislinksonyfujinonCamlightCamradeSandisk
 
Hỗ trợ
Hotline: 04.3786.8917
Mr Duy Khoa: 0972 846 679
Mr Duy Long: 0983 384 647
Mr Vũ Long: 0975 063 393

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ PAKOTEK
 
VP Hà Nội:
Phòng 02, tầng 3A, tòa C2, Dự án D'.Capitale, đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 04.3786.8917  -  Fax: 04.3786.8915
 
Chi nhánh HCM:
Tòa nhà Galaxy 9 Residence, số 9 Nguyễn Khoái, P.1 Q.4 TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email: info@pakotek.vn  -  Website: www.pakotek.vn